0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Giới thiệu chung

Với xu hướng sử dụng hàng hoá ngày càng thông minh và hiệu quả, người tiêu dùng ngày nay có nhiều lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giúp họ tận hưởng một cuộc sống gia đình với nhiều tiện ích văn minh, hiện đại. Đặc biệt, liên quan đến sức khỏe gia đình như đồ dùng bếp phục vụ cho bữa ăn phải luôn đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, những dụng cụ nhà bếp cao cấp luôn là ưu tiên hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Khởi nguồn từ nhu cầu ấy, Công ty TNHH Đồ Gỗ Tôi Yêu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng gia dụng cao cấp mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc bữa cơm gia đình của bạn, giúp cuộc sống bạn trở nên hoàn hảo hơn, thăng hoa hơn.

Công ty Do Go Toi yeu

Đồ Gỗ Tôi Yêu hiện nay là nhà phân phối độc quyền hàng thuỷ tinh cao cấp nhập khẩu từ Pháp và Mỹ của Hãng đồ dùng nhà bếp nổi tiếng thế giới World Kitchen. Sản phẩm World Kitchen đã dẫn dầu ngành công nghiệp đồ gia dụng trong hơn 100 năm qua. Danh mục đầu tư của World kitchen gồm nhiều thương hiệu đáng tin cậy và được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam như Visions ®, CorningWare ®, Pyrex ®, Corelle ®, Snapware ®, Chicago Cutlery ®. Trụ sở chính tại khu vực Greater Chicago, Công ty có đội ngũ nhân viên khoảng 3.000 người trên toàn thế giới.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết công ty không ngừng phấn đấu cải tiến kỹ thuật trong sản xuất. Duy trì, áp dụng quản lý chất lượng ISO 9001-2008, tiếp thu công nghệ mới, liên tục đưa ra thị trường những mẫu mã mới, đẹp, chất lượng và tính năng sử dụng cao để Cẩm Thạch Sài Gòn mãi là cái tên mà Quý khách hàng yêu mến, tin cậy.